Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIA PHÚC

 

* Văn phòng: lầu 9, số 68 Đường Nguyễn Huệ, P.BN, Quận 1, TP.HCM

 

* Giám đốc: Lê Văn Hiền

 

*Email: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

 

DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI

 

* Đại diện: Ms Hương – DĐ: 0973.705.427

 

* Email: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

 

DỊCH VỤ IN ẤN

 

* Đại diện: Mr.Hiếu : 0905.744.181

 

* Email: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

 

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường  phát triển Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc! Chiết khấu trực tiếp lớn 5% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!

Gia Phúc chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý khách trên lĩnh vực in ấn và phát tờ rơi. Sự hài lòng và ủng hộ của quý khách là động lực phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết đảm bảo ngày càng hoàn thiện, phát triển dịch vụ thiết kế in ấn và phát tờ rơi!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

 

Vì sao Quí khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc tại TPHCM ?

  1. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!
  2. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên TPHCM. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên Gia Phúc xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!
  3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, Gia Phúc có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌC. Cùng với đội ngũ nòng cốt, đội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
  4. Nhân viên  phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
  5. Nhân viên  phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!
  6. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!
  7. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!

Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp