Phát tờ rơi quận 1

Phát tờ rơi tại quận 1 luôn là lựa chọn hàng đầu vì lượng khách là dân văn phòng và người có điều kiện, người nước ngoài tập trung nhiều nhất.

 

Quận 1 là quận trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh Với diện tích 7.73 km2 được chia thành 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.Trong đó, phường Bến Nghé được coi là trung tâm của quận 1. Với mật độ dân số 26.520  người/km2, Quận 1 được xem là nơi có các hoạt động sầm uất và là nơi có mức sống cao nhất của Thành phố xét về mọi mặt . Đây cũng là quận tập trung rất nhiều tòa nhà cao ốc và công viên lớn của thành phố.  Chính vì vậy dịch vụ phát tờ rơi quận 1 cũng phát triển rầm rộ không kém bởi nơi đây tập trung nguồn khách hàng tiềm năng sử dụng các dịch vụ cao cấp khá lớn .

 

bản đồ quận 1

 

Phát tờ rơi quận 1 thường được khách hàng chủ yếu lựa chọn địa điểm phát là các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bên cạnh đó còn phát trường học và nhà dân. Các đơn vị sử dụng dịch vụ thường thuộc bên lĩnh vực thời trang mua sắm, du lịch, bất động sản cao cấp, Spa, nhà hàng, cơm trưa văn phòng…

 

 

Phát tờ rơi tại quận 1 : Đến với công ty Gia phúc quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi đội ngũ tư vấn tận tâm, đội ngũ phát tận tình và đội ngũ giám sát đầy trách nhiệm. Gia phúc luôn hướng chọn đối tượng phát phù hợp với từng loại dịch vụ mà khách hàng đang muốn quảng cáo chứ không đơn thuần chỉ là phát rập khuôn theo yêu cầu của khách.

Công ty dịch vụ quảng cáo Gia Phúc thực hiện phát tờ rơi với tiêu chí “ Tiết kiệm – an toàn – tiện lợi “ dịch vụ lấy khách hàng làm tâm điểm, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất .

 

Hãy để công ty Gia Phúc được phục vụ bạn, giúp bạn thực hiện phát tờ rơi tại quận 1 với chi phí hợp lý, hiệu quả, an toàn. Hãy trao nhau cơ hội để được hợp tác với nhau, được hiểu nhau và đồng hành với nhau.