5 SAI LẦM KHÁCH HÀNG THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHỌN DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI

Ngày nay dịch vụ phát tờ rơi không còn xa lạ, có thể nói là phổ biến, hầu như đơn vị kinh doanh nào cũng biết đến và đã từng sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn dịch vụ phát tờ rơi như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là 5 sai lầm khách hàng thường hay mắc phải khi sử dụng dịch vụ phát tờ rơi

 

1.  Chọn dịch vụ phát tờ rơi dựa vào giá rẻ hơn.

 

Việc đầu tiên khi sử dụng dịch vụ nào đó, thường sẽ hỏi đó là chi phí khi sử dụng dịch vụ hay còn gọi là GIÁ.

 

 

Ai cũng mong muốn mình tìm được một dịch vụ phát tờ rơi có giá tốt. Tuy vậy giá tốt không phải là giá rẻ, giá tốt là giá tương xứng nhất với chất lượng dịch vụ mang lại.

 

Nhiều khách hàng so sánh giá, rồi bảo nơi này sao cao nơi kia sao thấp. Đây chính là sai lầm thứ nhất. Không có gì là tự nhiên mà chênh lệnh nhiều như vậy nhất là trong thời buổi cạnh tranh như bây giờ, và đặc biệt là trong dịch vụ phát tờ rơi, dịch vụ được trả bằng chính thời gian sức lao động trực tiếp đem lại.

 

Khi sử dụng dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ: đối tượng cung cấp dịch vụ thường là các cá nhân, các nhóm tự phát, họ nhận làm mà không tốn bất cứ chi phí quản lý, chi phí văn phòng hay thuế phí gì cả. Tuy nhiên họ cũng chẳng cần uy tin trách nhiệm, họ làm lần này chưa chắc có lần sau vì họ không cần tạo dựng một thương hiệu nào cả. Hay chăng nếu có vấn đề tiêu cực khi triển khai dịch vụ, thì cũng chẳng biết tìm họ ở đâu mà đòi lại quyền lợi như thỏa thuận ban đầu.

 

2. Chọn dịch vụ phát tờ rơi dựa vào số lượng nhiều:

 

 

 

 

Việc quan tâm thứ 2 sau giá là SỐ LƯỢNG phát được của mỗi ca làm, đây cũng là sai lầm thứ 2 mà khách hàng mắc phải. Một số khách hàng nghĩ rằng đơn vị dịch vụ phát tờ rơi nhận số lượng cho mỗi ca càng nhiều càng có lợi. Điều này chưa chắc, bởi đối với một địa điểm, loại hình phát nhất định thì sẽ có lượng tờ rơi tương ứng có thể phát hết trong ca làm việc.

 

Ví dụ: 1 ca 2 tiếng khung giờ trưa phát tại tòa nhà văn phòng có thể phát hết từ 250-350 tờ.

 

Khách hàng có 1000 tờ rơi, bình thường Gia Phúc sẽ phát khoảng 3 ca, tuy nhiên nếu đơn vị dịch vụ khác chào mời 1000 tờ này chỉ phát 2 ca, khách hàng sẽ so sánh.

 

Tuy nhiên, khách hàng để ý số lượng mà thường quên mất 1 điều là 1 tòa nhà 1 nhân viên trong 2 tiếng nghỉ trưa liệu có phát hết 500 người không, họ phát không hết sẽ xử lý như thế nào. Có thể họ phát 1 người 1 xấp hoặc lén vứt bớt tờ rơi đi mà không báo cáo lại. Như vậy thật sự lãng phí tờ rơi của quý khách hàng rồi.

 

 

3. Chọn dịch vụ phát tờ rơi với lời hứa ngọt mật :

 

 

 

Làm dịch vụ phát tờ rơi tất nhiên ai cũng bảo dịch vụ mình tốt, dịch vụ mình đảm bảo, vậy tốt và đảm bảo được thể hiện như thế nào, chứ chỉ nói thì chưa chắc. Sai lầm thứ 3 thường mắc phải từ đây.

 

Dịch vụ phát tờ rơi nhìn đơn giản chứ không phải vậy. Phải chăm chút từ khâu lên kế hoạch thời gian phát hợp lý, lựa chọn phân bổ nhân viên phù hợp yêu cầu ca, kiểm soát quá trình đi phát theo, báo cáo sau khi hoàn thành.

 

Dịch vụ phát tờ rơi tốt là dịch vụ công khai kế hoạch chi tiết, tự tin đảm bảo cho khách hàng phát đúng đối tượng, đúng yêu cầu, khách hàng có quyền đi kiểm tra và chỉ nhận tiền sau khi hoàn thành.

 

 

4. Chọn dịch vụ phát tờ rơi dựa vào khuyến mãi:

 

 

 

Sẽ có vài thời điểm trong năm các dịch vụ thi nhau đưa ra khuyến mãi để thu hút khách hàng.

 

Nhưng xin hãy cân nhắc, đối với các sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu thì việc giảm giá đôi khi dựa vào giá nguyên liệu giảm, giảm lợi nhuận.

 

Dịch vụ phát tờ rơi là dịch vụ dựa trên thời gian lao động của con người là chính. Bạn giảm giá có nghĩa bạn sẽ giảm bớt thời gian làm của ca. Giảm thời gian làm của ca là giảm số lượng phát thực tế.

 

Hoặc giả sử giảm giá mà không giảm thời gian ca làm, có nghĩa giảm lương mà vẫn giữ nguyên giờ làm, vậy nhân viên có đảm bảo chất lượng phát như trước hay phát cho có rồi về. Như vầy chưa chắc đã là tối ưu.

 

Khuyến mãi kích cầu là tốt nhưng không phải dịch vụ nào khuyến mãi cung tốt, vì vậy khi sử dụng dịch vụ phát tờ rơi khuyến mãi giảm giá, hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc.

 

 

5. Chọn dịch vụ với tâm lý dùng thử :

 

 

Một sai lầm thường hay mắc phải nữa chính là tâm lý dùng thử dịch vụ phát tờ rơi. Một số khách hàng với chiến dịch quảng cáo nhỏ thường nghĩ rằng phí phát chẳng bao nhiêu, cứ thử dùng một lần, nếu không tốt đổi dịch vụ khác cho lần sau.

 

 Vầy lần sau đổi có chắc dịch vụ phát tờ rơi này đã tốt chưa hay lại có lần sau nữa. Sao không tìm hiểu kỹ một lần trước khi quyết định để an tâm sử dụng dịch vụ được lâu dài, cũng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

 

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây giúp được quý khách hàng tránh được những sai lầm không đáng có cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi.

 

Với Công ty Gia Phúc, chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. Hãy để chúng tôi được lắng nghe, chia sẻ và giúp quý khách hàng thực hiện những yêu cầu trong chiến dịch quảng cáo của mình.