Dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình

Dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình

Dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình theo khu vực dân cư, từng nhà hộ dân phù hợp với các dịch vụ, sản phẩm hướng tới phục vụ nhu cầu sinh hoạt của của các gia đình. Ví dụ như dịch vụ sửa chữa tivi, đổi gas, đổi nước, chương trình khuyến mãi về đồ dùng sinh hoạt của các siêu thị, phát quà tặng khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới kèm với lấy thông tin khách hàng, …Quí khách đang có nhu cầu tương tự thì hãy chọn dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình trong khu vực tiềm năng nhé!

Chúng tôi sẽ tư vấn, khoang vùng các tuyến đường khu đô thị phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Qui trình triển khai dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình như sau:

– Quí khách cung cấp thông tin nhu cầu của quí khách.

– Chúng tôi sẽ khoanh vùng khu dân cư phù hợp với dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình.

– Tiếp theo chúng tôi sẽ tư vấn thời gian triển khai và số lượng tờ rơi phù hợp nhất.

– Kết thúc chương trình: chúng tôi sẽ lập báo cáo dịch vụ phát tờ rơi từng hộ gia đình.

 

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường  phát triển Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc! Chiết khấu trực tiếp lớn 5% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
 

EMAIL: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

Hotline:  0973.705.427 – 0905.744.181

 

Vì sao Quí khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc tại TPHCM ?

  1. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!
  2. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên TPHCM. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên Gia Phúc xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!
  3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, Gia Phúc có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌC. Cùng với đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắng bó với dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc, đội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
  4. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
  5. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!
  6. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!
  7. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!

Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.