Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIA PHÚC

 

   ĐC: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Email: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

Hotline: 0973.705.427 – 0905.744.181

 

Kính gửi: Ông/Bà

 

Chúng tôi đến từ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI GIA PHÚC

  • Làm sao để tăng doanh số bán hàng?
  • Làm sao để cắt giảm chi phí?
  • Làm sao để quảng cáo mà không phải tốn kém quá nhiều?

 

 

 

Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc xin mạn phép được giới thiệu đôi nét với quý doanh nghiệp một hình thức quảng cáo mà chúng tôi tin rằng sẽ góp phần không nhỏ cho việc Marketing cho các doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, đó là dịch vụ quảng cáo tờ rơi, poster, …

Chúng tôi với đội ngũ bao gồm các nhân viên trẻ tuổi từ 20 – 30, có nghiệp vụ phát tờ rơi tốt và hiệu quả, đặc biệt là quy trình phát tờ rơi khép kín giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng phát tờ rơi một cách hiệu quả nhất.

 

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc tại TPHCM ?

 

1/Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!

 

2/Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên TPHCM. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên Gia Phúc xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!

 

3/Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, Gia Phúc có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌC. Cùng với đội ngũ nòng cốt, đội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!

 

4/Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.

 

5/Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!

 

6/Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!

 

7/Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!

 

Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất!

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN!

 

1 Tư vấn: tư vấn ý tưởng, cách thức thực hiện chương trình quảng cáo bằng tờ rơi, thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất, đảm bảo cho số tiền quý khách bỏ ra là nhỏ nhất để mang về kết quả tốt nhất

 

2 Lên kế hoạch: sau khi giúp quý khách định hướng được ý tưởng, cách thức thực hiện, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết toàn bộ chương trình.

 

3 Thực hiện in ấn: với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ thiết kế nội dung cho tờ rơi – thư ngỏ và thực hiện in ấn với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách ( nếu quý khách có nhu cầu)

 

4 Phát đến khách hàng: chúng tôi sẽ đưa thông tin của quý khách đến khách hàng mục tiêu, theo sát nội dung đã ghi trong bản kế hoạt chi tiết đã gửi cho quý khách.

 

5 Kiểm tra giám sát: trong quá trình thực hiện, chúng tối sẽ phối hợp với quý khách để kiểm tra giám sát, thông báo tiến trình công việc liên tục để quý khách có thể cập nhật kịp thời nhất.

 

6 Báo cáo tổng kết: sau khi tiến hành xong công việc, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết lại và gửi cho quý khách tham khảo cho lần hợp tác sau.

 

VỚI ĐỘI NGŨ LÀM VIỆC DỒI DÀO KINH NGHIỆM VÀ NHIỆT TÌNH!

 

Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc xin cam kết sẽ đưa thông tin của quý khách đến tận tay người tiêu dùng!