Dịch vụ phát tờ rơi tại các điểm công cộng siêu thị – chợ – công viên

Dịch vụ phát tờ rơi tại các điểm công cộng siêu thị – chợ – công viên

Siêu thị là điểm đến của các tín đồ mua sắm, các chị em nội trợ và còn có các Quý ông. Một nơi thú vị để có thể làm nơi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và cũng là địa điểm để phát tờ rơi quảng cáo rất tốt. Việc phát tờ rơi tại các siêu thị phải tuân theo thời gian hoạt động, làm việc của ngươi dân như 10h-16h là thời điểm siêu thị ít khách nhất. Nên các loại tờ rơi quảng cáo thực phẩm, hàng hóa dùng cho nhà bếp, dành có Quý bà nên Ưu tiên phát buổi sáng từ 8h-10h, còn 16h-18h nên dành cho Sản phẩm tiện ích, thức ăn nhanh, Các dịch vụ vui chơi, giải trí.

 

Phát tờ rơi siêu thị thông thường được phát ở bãi giữ xe, khu lối ra của Siêu thị, nếu bạn là một thành viên, ngành hàng đang bán trong siêu thị thì phải thông qua Bộ phận quản lý Siêu thị đó để được phát tờ rơi cho Khách hàng trong nội khu Siêu thị (có đóng phí).

 

dich-vu-phat-to-roi-tai-cho-sieu-thi (1)

 

TẠI CÔNG VIÊN:

 

Bạn đi làm, đi chơi, đi vòng vòng mỗi sáng, mỗi chiều qua hầu hết các công viên đầu thấy các Cô, Chú, Ông và Bà đang tập trung tập thể dục. Hoặc nếu đi ngang các Công viên trung tâm TPHCM sẽ thấy Các quán Cafe bệt. Giới trẻ, Sinh viên, Học sinh mê tít. Các bạn ấy ngồi dọc theo các lối đi thành các nhóm lớn nhỏ.

 

Biết tận dụng tốt điều hiển nhiên đó để quảng cáo thì tuyệt vời. Song song với các Công viên là Các nhà Văn hóa Thanh niên, Phụ Nữ, Thiếu nhi luôn đông đúc vào mỗi sáng, chiều Thứ 7, Chủ nhật.

 

dich-vu-phat-to-roi-tai-cong-vien (1)

 

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường  phát triển Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc! Chiết khấu trực tiếp lớn 5% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT:
 

EMAIL: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

Hotline:  0973.705.427 – 0905.744.181

 

Vì sao Quí khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc tại TPHCM ?

  1. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!
  2. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên TPHCM. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên Gia Phúc xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!
  3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, Gia Phúc có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌCCùng với đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắng bó với dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúcđội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
  4. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
  5. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!
  6. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!
  7. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!

 

Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.