Dịch vụ phát tờ rơi tại ngã tư

Dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư là loại hình phát tờ rơi được khách hàng ưa chuộng nhất.

Tại sao Dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư lại được sử dụng phổ biến như vậy?

– Tại Tphcm số lượng dân cư đông đúc, số lượng đèn xanh đèn đỏ liên tục và dày đặc trên các tuyến đường lớn. Vì vậy lưu lượng người qua lại trên các giao lộ là rất lớn. Đặc biết vào các khung giờ cao điểm như 7h30 hoặc 16h30 … tình trạng kết xe cục bộ diễn ra.

– Ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm tại các giao lộ là lợi thế lớn nhất để phát tờ rơi với số lượng nhiều. Đây là thời điểm để triên khai Dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư hợp lý nhất

– Phát được với số lượng nhiều vì đặc điểm ùn tắc giao thông tại tp.hcm nên Dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư chiếm ưu thế, cung cấp thông tin đến đền nhiều ngừoi

– Số lượng khách hàng nhận tờ rơi rất đa dạng, từ công nhân viên chức đến học sinh, sinh viên, công nhân. Quí khách hàng mong muốn nhu cầu như vậy thì nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư của công ty Gia Phúc chúng tôi

– Thích hợp với sản phẩm dịch vụ quảng bá đại trà, không phân biệt đối tượng khi nhận tờ rơi.

Chúng tôi với khả năng am hiểu về đặc điểm cũng như địa hình tại tp.HCM 

 

– Qua kinh nghiệm sau nhiều năm phát triển dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư trong khu vực HCM. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn tuyến đường, ngã tư phù hợp với chiến lược phát tờ rơi của bạn.

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường  phát triển Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc! Chiết khấu trực tiếp lớn 5% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!
Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
 

EMAILdichvugiaphuc.pro@gmail.com

Hotline:  0973.705.427 – 0905.744.181

 

Vì sao Quí khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc tại TPHCM ?

  1. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!
  2. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên TPHCM. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên Gia Phúc xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!
  3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, Gia Phúc có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌCCùng với đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắng bó với dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúcđội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
  4. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
  5. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!
  6. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!
  7. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!

Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.