Dịch vụ phát tờ rơi cao ốc – văn phòng

Dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng nhắm tới đối tượng phát tờ rơi là dân văn phòng, làm việc tại các công ty lớn nằm ở các tòa nhà cao, thường là đối tượng có thu nhập cập cao và sản phẩm là những sản phẩm cao cấp. Để phát được cho những đối tượng như vậy, chúng ta phải có cách tiếp cận hiệu quả vào thời điểm phù hợp.

Dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng rất phù hợp với các mặt hàng quảng cáo đến với đối tượng này là các dịch vụ, sản phẩm thiết bị văn phòng, nhà hàng cao cấp, quán cafe sang trọng, dịch vụ hoa tươi, dịch vụ mua nhà trả góp, giới thiệu sản phẩm bất động sản, …

Qui trình dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng:

– Quí khách cung cấp thông tin đã chuẩn bị đưa đến nhân viên văn phòng

-Sau khi nghiên cứu, khoanh vùng chúng tôi sẽ tư vấn danh sách cao ốc văn phòng và thời gian triển khai sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách

– Kết thúc dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng chúng tôi sẽ lập bảng báo cáo chi tiết để Quí khách theo dõi hiệu ứng khách hàng như thế nào.

 

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường  phát triển Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc! Chiết khấu trực tiếp lớn 5% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!
Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

EMAIL: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

Hotline:  0973.705.427 – 0905.744.181

 

Vì sao Quí khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc tại TPHCM ?

  1. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!
  2. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên TPHCM. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên Gia Phúc xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!
  3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, Gia Phúc có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌCCùng với đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắng bó với dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúcđội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
  4. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
  5. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!
  6. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!
  7. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!

 

Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.