Phát tờ rơi – CÁI NHÌN DƯỚI NHIỀU GÓC CẠNH

Khi nói đến phát tờ rơi, nhiều người ở các vị trí khác nhau có cái nhìn và suy nghĩ về nó chẳng giống nhau mấy.Hầu như mọi người cho rằng đó là công việc tầm thường, tâm lý e dè và không mấy thiện cảm.

Có những người với tâm lý khách hàng: phát tờ rơi có đáng tin không? có phát hết số lượng không? Có thật sự đi phát không? Hay làm cho có để lấy tiền ?

Có những người với tâm lý muốn làm thêm mà không dám làm phát tờ rơi : ngại công việc không được sang trọng sợ mọi người cười chê.

Tâm lý người nhận tờ rơi: thích nhận xem không thích nhận vứt ra đấy mặc kệ.

Qua khảo sát, Gia Phúc nhận thấy rằng hầu như tâm lý ấy chỉ xảy ra đối với những người chưa bao giờ làm công việc này. Còn với ai đã từng làm, thì phát tờ rơi  là một công việc nuôi sống bản thân thậm chí là kỷ niệm với biết bao nhiêu người mà đặc biệt là sinh viên.

 

 

phát tờ rơi là công việc thường tình như bao công việc khác, chả phải trộm cướp lừa lọc ăn xin gì đâu phải xấu hổ hay ngượng ngùng. Các bạn bỏ  thời gian ra để làm, tuân thủ quy tắc phát, làm đúng yêu cầu của khách hàng, nhận tiền công xứng đáng, không thẹn với lương tâm đấy chính là công việc lương thiện chân chính.

Với những ai nghĩ công việc phát tờ rơi này tầm thường  đến mức xem thường. Xin thưa rằng, tầm thường vậy nhưng nó cũng có quy trình, có tác phong nghề nghiệp và đạo đức đàng hoàng. Phát ở đâu thì không biết, nhưng để là nhân viên của Gia Phúc các bạn phải tuân thủ nội quy của Gia Phúc cơ bản như :

  • 1. Giờ giấc: đi đúng giờ nhận và phát
  • 2. Trang phục: lịch sự
  • 3. Thái độ: vui vẻ, tươi cười khi phát
  • 4. Phát đúng yêu cầu loại hình phát
  • 5. Nhặt tờ rơi rơi vãi sau khi phát
  • 6. Báo cáo đầy đủ, trung thực.

Vậy nên:

Khách hàng không phải lo nghĩ, nơi phát tờ rơi uy tín sẽ chằng để xảy ra tiêu cực, và nếu vẫn còn lo lắng, hãy thử đi khảo sát 24/24 để biết các bạn phát tờ rơi như thế nào, cũng là cách giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ phát cho mình.

Đối với người nhận tờ rơi từ những bạn phát tờ rơi , có thể vì bận hay vì không quan tâm, hãy vì môi trường quanh mình và tôn trọng người phát cũng là tôn trọng chính mình, nếu đã nhận xin đừng vứt ra đường vì nhân viên phát không thể nhặt hết được.

 

 

Đối với những bạn chưa dám thử công việc phát tờ rơi vì ngại, hay nghĩ rằng với những gì công sức bạn bỏ ra thì đồng tiền bạn nhận lại là luôn xứng đáng, Gia Phúc luôn trân trọng và đem đến những quyền lợi tốt nhất cho nhân viên của mình .

Với những bạn đã từng đi phát tờ rơi, hầu như các bạn chọn công việc này để làm thêm trong suốt quá trình học của mình đến khi ra trường vì thu nhập ổn, giờ giấc linh động phù hợp.

Ai trưởng thành mà không trải qua thời niên thiếu, ai thành công mà không trải qua giai đoạn cơ hàn. Ai có kiến thức chức cao vọng trọng mà không trải qua thời sinh viên. Đã là sinh viên cần làm thêm để phụ giúp chi phí trang trải cuộc sống thì ngại gì không dám làm công việc phát tờ rơi chân chính này.