IN ẤN & PHÁT TỜ RƠI – CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO MARKETING

Bạn đang băn khoăn vì kinh phí có giới hạn nhưng bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình đến được càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt, bạn đang cần một giải pháp để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả , dịch vụ In ấn & phát tờ rơi Gia Phúc sẽ là nơi mà bạn cần nghĩ đến ngay lúc này.

In ấn & phát tờ rơi luôn là một hình thức quảng cáo marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí bậc nhất trong tất cả các loại quảng cáo, vì sao ư ? Gia Phúc xin được chia sẻ như sau :

               –   phát tờ rơi đúng đối tượng , phát đúng khu vực, vị trí mà khách hàng mong muốn tiếp cận .

               –  Thông tin nội dung trong tờ rơi sẽ được đến trực tiếp tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

               –  Khâu chuẩn bị kế hoạch cho việc In ấn & phát tờ rơi nhanh chóng một cách ngạc nhiên với các bước đầy đủ như báo giá, tư vấn thiết kế, in ấn, tư vấn phát tờ rơi và thực hiện phát.

                –  Chi phí cho việc In ấn & phát tờ rơi cho một cửa hàng, quán ăn, shop,…vv mới khai trương chỉ gần bằng 1/5 chi phí cho việc chạy quảng cáo trên các kênh truyền hình phụ (chưa kể các kênh truyền hình chính chi phí rất khủng ).

 

In ấn & phát tờ rơi, với đội hình nhân viên và cộng tác viên phát tờ rơi của công ty Gia Phúc gồm những bạn trẻ trung và năng động nên sự nhiệt tình trong công việc cũng đem lại ấn tượng khá tốt với khách hàng, phương châm “ làm hết sức, chơi hết mình “ được thể hiện rõ trong các chiến dịch triển khai ở các tỉnh như Đăk Nông, Bình Phước, Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Nai, BRVT, Bình Dương, ….vv chứ không chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Với mong muốn hợp tác và phát triển lâu dài với các khách hàng gồm cả những người chưa biết gì về dịch vụIn ấn & phát tờ rơi này, Gia Phúc luôn tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tình nhất có thể để ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của Gia Phúc trong lĩnh vực này. Gia Phúc có một số khách hàng lớn của như là Coopmart, BigC, Nguyễn Kim, Điện máy xanh, phở 24h,…cho đến các khách hàng nhỏ lẻ khắp khu vực miền nam này.

 

Với nhiều năm trong nghề, mỗi góp ý của khách hàng về dịch vụ In ấn & phát tờ rơi , công ty Gia Phúc luôn trân trọng lắng nghe và điều chỉnh cho phù hợp để ngày càng hoàn thiện hơn, mong muốn đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

 

Với Gia Phúc, khi khách hàng kí kết hợp đồng quảng cáo In ấn & phát tờ rơi , điều đầu tiên công ty nghĩ tới là làm thế nào để đạt được hiệu quả nhất cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế nên nhiều vị khách ngạc nhiên khi thấy bảng báo giá Gia Phúc có cao hơn so với một số công ty trong lĩnh vực này, tuy nhiên, bạn hãy làm sao cho xứng đáng  với số tiền mà bạn nhận, không nhận tùy tiện hay nhận để rồi làm hời hợt, vì nếu như không hiệu quả, khách hàng không có doanh thu thì việc hợp tác với bạn sẽ chấm dứt, như vậy, bạn chỉ mới nghĩ đến con đường ngắn là có khách hàng, còn con đường dài bạn chưa nghĩ đến đó là khách hàng hợp tác lâu dài hiệu quả.

 

Nói như vậy nhưng chi phí cho việc In ấn & phát tờ rơi của Gia Phúc là phù hợp chứ không quá cao, vì Gia Phúc luôn triển khai công việc có quy trình rõ ràng, với hợp đồng và những cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, các chi phí báo cáo, giám sát cũng được gói gọn trong bảng báo giá In ấn & phát tờ rơi nên khách hàng sẽ yên tâm hơn.

 

Với tiêu chí TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI , công ty Gia Phúc mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng, hãy trao cho chúng tôi cơ hội , chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

 

  0 9 7 3 7 0 5 4 2 7  –  0 9 0 5  7 4 4  1 8 1

Email: dichvugiaphuc.pro@gmail.com