Dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị – cẩm nang hệ thống siêu thị

Dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị

ƯU ĐIỂM:

 

Tiếp thị khách hàng một cách tốt nhất. Đay là một loại dịch vụ phát tờ rơi mang lại hiệu quả cao nhất vừa tiết kiệm nhiều chi phí in ấn tờ rơi. Vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị.

 

– Lấy thông tin của khách hàng: Quá trình triển khai dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị, chúng tôi sẽ xin lại thông tin của người nhận tờ rơi, lập thành danh sách dữ liệu báo cáo cho quí khách hàng.

 

– Khảo sát mức độ tiếp nhận của khách hàng: Dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị có khâu xin ý kiến người nhận tờ rơi, họ sẽ là người đưa ra các ý kiến, nhận xét khách quan đối với dịch vụ và sản phẩm của Quí khách hàng

– Tiếp thị khách hàng một cách thông minh và đa dạng: Dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quí khách.

 

– Chăm sóc khách hàng theo nhiều mức độ khác nhau: Quí khách có thể sư dụng dữ liệu mà dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị cung cấp để liên hệ và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn!

PHƯƠNG THỨC TIẾP THỊ KHÁCH HÀNG:

 

– Lên danh sách tiếp cận khách hàng

 

– Lên phương án tiếp cận

 

– Khoanh vùng tiếp cận khách hàng

 

– Tiến hành tiếp xúc khách hàng

 

HOT HOT HOT: Nhắm mục tiêu mở rộng thị trường  phát triển Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc! Chiết khấu trực tiếp lớn 5% cho Quí khách hàng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc hoặc Cá nhân giới thiệu Khách hàng!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

EMAIL: dichvugiaphuc.pro@gmail.com

Hotline:  0973.705.427 – 0905.744.181

 

Vì sao Quí khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc tại TPHCM ?

  1. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ UY TÍN – THÔNG MINH – CẠNH TRANH!
  2. Dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên TPHCM. Sinh viên là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất nên Gia Phúc xin đảm bảo tinh thần làm việc NHIỆT TÌNH – KẾT QUẢ CAO NHẤT!
  3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, Gia Phúc có một qui trình làm việc CHI TIẾT – KHOA HỌC. Cùng với đội ngũ nòng cốt, đội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
  4. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
  5. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người tiêu dùng với đúng sản phẩm họ cần!
  6. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ không phải là vứt đi!
  7. Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cảm ơn người đã nhận tờ rơi!

 

Dịch vụ phát tờ rơi GIA PHÚC là dịch vụ với tiêu chí “TIẾT KIỆM – AN TOÀN – TIỆN LỢI”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.