Cung ứng nhân sự

Trong môi trường kinh doanh hiện tại, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt, việc nhân sự ở mỗi công ty biến động theo từng ngày và còn nhiều yếu tố nữa khiến nhà quản lý doanh nghiệp phải băn khoăn lo lắng. Công ty Gia Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng nhân sự làm bán thời gian – toàn thời gian sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo. Với tiếu chí "Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Lợi" Gia Phúc đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

 

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và giúp bạn giải quyết những vấn đề về cung ứng nhân sự ngay nhé!

 

Vì sao nên chọn cung ứng nhân sự  từ Gia Phúc cung cấp :

 

– Gia Phúc có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên trẻ trung, năng động chịu được áp lực cao như các công việc tư vấn bán hàng, nhân viên sự kiện, hội chợ,…vv

– Gia Phúc luôn áp dụng mức giá hài hòa nhất có thể để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tùy vào từng yêu cầu nhân sự của khách hàng mà Gia Phúc có mức giá phù hợp.

– Nếu cung ứng nhân sự với số lượng nhiều Gia Phúc sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng .

– Đã hoạt động từ năm 2013 với rất nhiều khách hàng lớn, Gia Phúc tự tin hoàn thành tốt các yêu cầu của khách hàng.

– Mọi trách nhiệm về cung ứng nhân sự Gia Phúc sẽ chịu trách nhiệm như trong nội dung soạn thảo  từ hợp đồng với khách hàng, tiêu chí là khi có vấn đề cùng nhau giải quyết để đi đến kết quả tốt đẹp nhất, công việc suông sẻ là điều ai cũng mong muốn.

 

Nếu bạn trao cho Gia Phúc cơ hội hợp tác, bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng, đó là cam kết !